Giá máy lọc nước đến từ các thương hiệu lớn hiện nay là bao nhiêu?

Thị trường máy lọc nước sôi động với sự tham gia của các ông lớn như Panasonic, Kangen, Sunhouse,… Vậy giá máy lọc nước của các thương hiệu này là bao nhiêu?

Hiện nay có khá nhiều thương hiệu tham gia vào thị trường máy lọc nước. Điều này giúp bạn có nhiều lựa chọn phù hợp với gia đình của mình. Để lựa chọn, bạn cần tìm hiểu tính năng, thông số kỹ thuật của sản phẩm. Bên cạnh đó, giá máy lọc nước là bao nhiêu cũng là điều đáng quan tâm. Cùng chúng tôi tìm hiểu tổng quan giá sản phẩm của các thương hiệu sau đây.

1.Máy lọc nước Sunhouse

Tuy là thương hiệu khá non trẻ, song Sunhouse đã có cho mình chỗ đứng trên thị trường Việt. Với máy lọc nước, hãng đã cho ra đời khoảng 25 mẫu mã máy RO. 

Điểm mạnh nổi bật của máy lọc nước Sunhouse là tính năng tự động rửa màng lọc R.O, tự động ngừng hoạt động khi áp lực nước không đủ, bổ sung Alkaline. Thời gian bảo hành của sản phẩm khá dài, từ 12 – 24 tháng. 

Giá thành các sản phẩm của Sunhouse dao động trong khoảng 4- 6 triệu đồng. Đây là mức giá bình dân, phù hợp với đại đa số các gia đình người Việt. Đây cũng là lợi thế cạnh tranh lớn so với các đối thủ khác.

Máy lọc nước Sunhouse
Máy lọc nước Sunhouse

2.Máy lọc nước Kangen

Kangen là thương hiệu độc quyền của tập đoàn Enagic (Nhật Bản). Sản phẩm máy lọc nước của hãng được sản xuất từ năm 1974 để tạo ra nguồn nước tốt giúp nâng cao cho sức khỏe cho người dùng. 

Với thiết kế tinh tế, kiểu dáng sang trọng máy Kangen được nhiều hộ gia đình tại Việt Nam lựa chọn sử dụng để đảm bảo nguồn nước sạch cho các thành viên trong nhà.

Máy lọc nước Kangen
Máy lọc nước Kangen

Đây là chiếc máy lọc nước điện giải duy nhất tại Nhật Bản nhận được chứng nhận ISO 13485. Đồng thời, máy lọc nước Kangen cũng được sản xuất bởi công ty có dây chuyền hiện đại. Cùng với đó là quy trình giám sát nghiêm ngặt từ nhà sản xuất.

Giá thành các sản phẩm máy lọc nước Kangen là điều mà người tiêu dùng rất quan tâm. Theo đó, giá máy lọc nước Kangen dao động từ 60 đến hơn 100 triệu đồng. 

Nổi bật nhất là máy Lọc Nước Kangen Leveluk JRII chỉ có 64 triệu; máy Lọc Nước Kangen SD501 Super 12 Tấm Điện Giải lại có giá đến 158 triệu;  Máy Lọc Nước Kangen SD501 có giá 106 triệu.

3.Máy lọc nước Panasonic

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic là sản phẩm thuộc Tập đoàn thiết bị điện tử uy tín hàng đầu tại Nhật Bản – Tập đoàn Panasonic. Thương hiệu nổi tiếng toàn cầu bằng chất lượng đi cùng triết lý kinh doanh hoàn hảo đem đến những sản phẩm uy tín và có tuổi thọ cao.

Máy lọc nước Panasonic
Máy lọc nước Panasonic

Sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Panasonic được ứng dụng những công nghệ điện giải tiên tiến. Được sản xuất hoàn toàn tại Nhật đảm bảo tốt nhất về chất lượng – kỹ thuật lọc nước.

Nguồn nước sau lọc có lượng ion kiềm giàu hydro dồi dào, tốt cho sức khỏe. Sản phẩm trang bị nhiều tính năng và có thiết kế tinh tế. Ưu điểm lớn nhất của Panasonic chính là độ bền bỉ vượt thời gian của sản phẩm.

Giá máy lọc nước Panasonic có biên độ dao động rất lớn, trong khoảng 4 đến 50 triệu đồng. Giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm tùy vào ngân sách và nhu cầu sử dụng của mình.

4.Máy lọc nước Mitsubishi Cleansui

Máy lọc nước Mitsubishi Cleansui là sản phẩm của tập đoàn Mitsubishi – Nhật Bản. Đây là dòng sản phẩm lọc nước điện giải, có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2017. Tuy xuất hiện khá muộn nhưng thiết bị này lại được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá rất cao.

Máy lọc nước Mitsubishi Cleansui
Máy lọc nước Mitsubishi Cleansui

Giá máy lọc nước Mitsubishi Cleansui trên thị trường hiện nay dao động khoảng 6.200.000 VND đến 43.900.000 VND.

Trên đây là giá máy lọc nước đến từ các thương hiệu phổ biến trên thị trường hiện nay. Thông qua mức giá này, người tiêu dùng sẽ chọn cho mình sản phẩm ưng ý. Để được tư vấn, hãy liên hệ chúng tôi qua số HOTLINE: 096 505 1188 hoặc truy cập website https://thegioidiengiai.org