Máy lọc nước Htech vì sao được ưa chuộng?

Một trong các loại máy lọc nước hiện nay được rất nhiều người đánh giá cao chính là máy lọc nước Htech. Bạn tò mò không biết loại máy lọc nước này có những ưu điểm vượt trội gì mà lại được nhiều người yêu thích đến thế? Nếu bạn đang có ý định lựa chọn sản phẩm mang thương hiệu Htech thì đừng bỏ qua những thông tin sau đây. 

1.Cung cấp nguồn nước tiêu chuẩn

 

Nguồn nước tiêu chuẩn được cung cấp sau khi xử lý qua máy lọc nước thương hiệu Htech 
Nguồn nước tiêu chuẩn được cung cấp sau khi xử lý qua máy lọc nước thương hiệu Htech

Ưu điểm đầu tiên mà mọi người không thể bỏ qua của máy lọc nước Htech là nguồn nước đảm bảo tiêu chuẩn. Loại máy lọc nước này sử dụng lõi lọc RO thẩm thấu ngược cao cấp. Bên cạnh đó các linh kiện được nhập khẩu từ Malaysia đảm bảo tiêu chuẩn. Nhờ đó mà sản phẩm có thể loại bỏ đến 99,9% các loại vi khuẩn cũng như tạp chất của nước. Các tạp chất như cặn lơ lửng, rỉ sét, cát, muối, đất, côn trùng, các tạp chất có kích thước 0,2micron, virus, vi khuẩn, nội độc tố, DNA, RNA,… sẽ lần lượt được loại bỏ dễ dàng.

Đồng thời các lõi lọc này cũng có thể xử lý độ kiềm và axit của nước trở về mức cân bằng cũng như tạo khoáng trắng, mềm nước và tăng độ hoạt hóa. Bởi vậy, mọi nguồn nước, dù là nước giếng hay nước máy đều có thể xử lý bởi máy lọc nước Htech. Nước sau khi được xử lý qua máy lọc có thể sử dụng uống trực tiếp mà không cần phải đun sôi.

2.Máy lọc nước đa dạng các sản phẩm

 Nguồn nước tiêu chuẩn được cung cấp sau khi xử lý qua máy lọc nước
Nguồn nước tiêu chuẩn được cung cấp sau khi xử lý qua máy lọc nước

Hiện nay máy lọc nước Htech mang đến rất nhiều chủng loại cho mọi người có thể sửa cho. Trong đó các dòng sản phẩm luôn được nhiều người yêu thích là:

  • Máy lọc nước Htech Model 6900 
  • Máy lọc nước Htech model 912H
  • Máy lọc nước Htech model 912HS

Bên cạnh đó các dòng sản phẩm của máy lọc nước Htech còn đa dạng về lõi lọc như 6 lõi, 7 lõi và 8 lõi lọc,… Ngoài ra, các dòng sản phẩm của Htech có công suất lọc khá lớn, dao động từ 10 -15 lít/giờ. Chính vì thế sản phẩm được đánh giá phù hợp với yêu cầu của mọi gia đình cũng như văn phòng làm việc.

3. Máy lọc nước Htech giá cả cạnh tranh

 Giá cả máy lọc nước nhập khẩu Malaysia Htech cạnh tranh nhất thị trường hiện nay
Giá cả máy lọc nước nhập khẩu Malaysia Htech cạnh tranh nhất thị trường hiện nay

So với các loại máy lọc nước khác trên thị trường thì máy lọc nước thương hiệu Htech có mức giá ưu đãi nhất. Tùy vào các model cũng như số lõi lọc khác nhau mà mức giá của các sản phẩm có sự chênh lệch nhất định. Mức giá cụ thể của các sản phẩm hiện nay dao động từ khoảng 3.500.000 đồng đến 5.600.000 đồng. 

4. Những điểm cộng khác của sản phẩm 

Ngoài những ưu điểm vượt trội trên đây máy lọc nước Htech còn có nhiều điểm cộng lấy lòng người dùng như:

  • Thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích
  • Máy sử dụng than hoạt tính để xử lý nước nên luôn mang đến vị ngọt đậm đà.
  • Nguồn nước được lọc qua máy Htech có tác dụng lớn với sức khỏe như tăng cường hệ miễn dịch, làm chậm quá trình lão hóa, làm giảm lượng cholesterol,…

Trên đây là những thông tin giải đáp thắc mắc vì sao máy lọc nước Htech lại được nhiều người ưa chuộng đến vậy. Nhờ sở hữu ưu điểm vượt trội, sản phẩm đang ngày càng được nhiều người tin tưởng. Sử dụng máy lọc nước nhập khẩu từ Malaysia này mọi người hoàn toàn có thể yên tâm về mọi vấn đề. Để có thể tham khảo thêm những thông tin chi tiết về từng loại máy lọc nước của thương hiệu Htech nói riêng và các loại máy lọc nước nói chung, quý khách hàng có thể để liên hệ trực tiếp qua HOLINE: 098 399 6233.