Máy lọc nước Hyundai 9 lõi cung cấp nước tinh khiết

Một trong những sản phẩm máy lọc nước Hàn Quốc nổi tiếng trên thị trường được nhiều người tin tưởng hiện nay là máy lọc nước Hyundai. Loại máy này sử dụng đến chín lõi lọc cao cấp nhờ đó mà luôn mang đến nguồn nước đảm bảo tiêu chuẩn cho mọi người sử dụng. Nếu bạn đang có ý định sở hữu một máy lọc nước thương hiệu Hyundai thì đừng bỏ qua những thông tin sau.

 • Thông tin về máy lọc nước Hyundai 9 lõi

 

 Máy lọc nước Hyundai sử dụng đến 9 lõi lọc cao cấp đảm bảo nguồn nước cung cấp
Máy lọc nước Hyundai sử dụng đến 9 lõi lọc cao cấp đảm bảo nguồn nước cung cấp

Hyundai được biết đến là một trong những thương hiệu máy lọc nước nổi tiếng của Hàn Quốc. Trong đó sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc – công ty Hyundai Wacor Tec. Chính vì thế, sản phẩm mang đến nguồn nước luôn đảm bảo tiêu chuẩn.

Đặc biệt, sản phẩm sử dụng lõi lọc kín nên luôn đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn. Nhờ đó sử dụng loại máy lọc nước này mọi người hoàn toàn có thể yên tâm, không lo hàng giả hàng nhái như nhiều thương hiệu khác. Bên cạnh đó, máy lọc nước Hyundai sử dụng cút nối đấu nhanh nên luôn đảm bảo sự tiện lợi. Ngoài ra, sản phẩm máy lọc nước của Hyundai còn đảm bảo cơ chế lọc tự động, xả nước thải và ngắt điện khi bình chứa đầy.

 • Máy lọc nước Hyundai 9 lõi cung cấp nước sạch tinh khiết

 

 Cấu tạo của máy lọc nước Hyundai với 9 lõi lọc 9 chức năng
Cấu tạo của máy lọc nước Hyundai với 9 lõi lọc 9 chức năng

Sản phẩm máy lọc nước Hyundai thiết kế 9 lõi lọc cao cấp. Chính vì vậy mà sản phẩm có thể loại bỏ hoàn toàn tạp chất cũng như vi khuẩn và làm mềm nước hiệu quả. Trong đó chức năng của mỗi lõi lọc là:

 • Lõi lọc 1 lọc thô 5 micron. Trong đó máy sử dụng các sợi PP nên có thể xử lý giúp nước trong hơn.
 • Lõi lọc 2 lọc than hoạt tính dạng hạt. Nhờ đó mà nước sẽ được hưởng bầu cử mùi cũng như các hóa chất bảo vệ thực vật.
 • Lõi lọc 3 lọc than hoạt tính block. nhờ vậy máy có thể giữ lại chất hữu cơ còn lại trong nước.
 • Lõi lọc 4 RO có chức năng loại bỏ các muối kim loại hoà tan như nitrat và nitrit. Nhờ vậy mà các loại vi khuẩn virus cũng như các loại nấm đều bị loại bỏ đến 99,9%.
 • Lõi lọc 5 Alka Bio giúp nước cân bằng độ pH cũng như bổ sung thêm các khoáng chất vi lượng.
 • Lõi lọc 6 là lõi lọc Nano Silver có tác dụng loại bỏ hoàn toàn các loại vi khuẩn cũng như kim loại nặng và thậm chí là cả chất phóng xạ có trong nước. Nhờ có ion bạc mà nước có thể tránh được sự xâm nhập của vi khuẩn.
 • Lõi lọc 7 PCB với chức năng ngăn ngừa sự lan truyền của vi khuẩn. Đồng thời sản phẩm có thể loại bỏ được các mùi hôi trong nước một cách hiệu quả. Cùng với đó nước sẽ trở nên trong hơn và không có màu
 • Lõi lọc 8 Silver Carbon với than hoạt tính và ion bạc. Chính vì thế nước luôn tạo được vị khoáng tự nhiên cũng như đảm bảo tính an toàn.
 • Lõi lọc 9 với than hoạt tính cao cấp mang đến vị ngọt tự nhiên cho nước.

Nhờ những ưu điểm vượt trội trên đây máy lọc nước Hyundai đang trở thành một trong những sản phẩm việc người dân ở các thị trường trên toàn thế giới ưa chuộng. Hiện tại thương hiệu máy lọc nước này có rất nhiều dòng máy đa dạng. Chính vì phải mọi người có thể thoải mái lựa chọn bất cứ dòng sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Để có thể tham khảo trên những thông tin về các loại máy lọc nước, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua: HOTLINE: 032 8484 688