Máy lọc nước Karofi có tốt không – tìm hiểu ngay!

Karofi được xem là một trong những dòng máy lọc nước được đánh giá cao trên thị trường Việt Nam. Vậy liệu máy lọc nước Karofi có tốt không?

Nước chiếm đến ⅔ trọng lượng cơ thể, nước sạch đóng vai trò cực kỳ quan trọng cho sức khỏe. Vì vậy nước sạch để phục vụ cho ăn uống trở thành nhu cầu thiết yếu trước mức độ ô nhiễm môi trường ngày một cao. Lúc này,  máy lọc nước chính là giải pháp hàng đầu được người tiêu dùng lựa chọn để giải quyết vấn đề nước sạch. Trong số các thương hiệu máy lọc nước, Karofi cũng được đông đảo người tiêu dùng quan tâm. Vậy thật sự máy lọc nước Karofi có tốt không? có nên lựa chọn Karofi để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn?

Máy lọc nước Karofi có tốt không?
Máy lọc nước Karofi có tốt không?

Chất lượng nguồn nước được lọc từ Karofi có đảm bảo tiêu chuẩn?

Có thể nói, chất lượng nước lọc là tiêu chuẩn mà người tiêu dùng quan tâm đầu tiên cũng là mối quan tâm nhiều nhất khi lựa chọn máy lọc nước. Chất lượng nước sinh hoạt ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe bạn và gia đình bạn. 

Thấu hiểu vấn đề này, Karofi với tiêu chí hàng đầu bảo vệ sức khỏe cho mọi người, tất cả các dòng máy lọc nước Karofi đều lấy chất lượng làm đầu:

  • Có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng: Máy lọc nước Karofi là sản phẩm của Công ty Cổ phần Karofi Việt Nam, thương hiệu nằm trong “ Top 100 thương hiệu Tin & Dùng do người tiêu dùng bình chọn 2018”
  • Chất lượng máy lọc nước Karofi đạt chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT -” Quy chuẩn quốc gia đối với nước đóng chai và nước uống tinh khiết do Viện SKNN&MT- Bộ Y Tế quy định.” Và được cấp chứng chỉ ISO 9001 theo quyết định số 3490/QĐ-QUACERT ngày 17/6/2016 của trung tâm chứng nhận phù hợp QUACERT. 

Ưu điểm của máy lọc nước Karofi

Máy lọc nước Karofi có tốt không? Câu trả lời là có bởi chúng cho ra nguồn nước sạch đảm bảo tiêu chuẩn cao. Chất lượng nước lọc của Karofi đảm bảo do sử dụng những công nghệ lọc tiên tiến nhất hiện nay:

Sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược với màn lọc RO Filmtec được nhập khẩu từ Dow Chemical Pacific – Mỹ, hợp tác độc quyền tại thị trường Việt Nam. Với màng lọc có kích thước siêu nhỏ 0,0001 micromet, nước qua màng lọc loại bỏ đến 99,9% vi khuẩn, vi rus, các ion kim loại nặng, bụi bẩn, tạp chất…

Karofi còn kết hợp với 4 đến 9 lõi lọc như lõi đá khoáng, lõi Nano Silver, lõi T33-GAC…giúp làm sạch 100% những chất độc hại, khử mùi, khử khuẩn, đặc biệt cung cấp thêm những vi khoáng chất có lợi cho sức khỏe. 

Karofi đảm bảo nước không những sạch, đạt tiêu chuẩn về nước tinh khiết mà còn là nguồn nước có lợi, giúp nâng cao sức khỏe cho người dùng. 

Với công nghệ lọc tiên tiến nhất, Karofi đảm bảo nước tinh khiết, đạt chuẩn
Với công nghệ lọc tiên tiến nhất, Karofi đảm bảo nước tinh khiết, đạt chuẩn

Có nên sử dụng máy lọc nước Karofi cho gia đình bạn?

Bên cạnh tiêu chuẩn về chất lượng được đảm bảo, Karofi còn có những ưu điểm nổi trội, là dòng máy lọc nước thông minh và tiện ích mà người tiêu dùng không nên bỏ qua:

  • Hiệu suất đảm bảo: Với khả năng lọc đến 10l/h Karofi đảm bảo cung cấp đủ nguồn nước tinh khiết cho sinh hoạt cả gia đình. 
  • Tiếp nhận đa dạng nguồn nước đầu vào: Karofi với công nghệ lọc tiên tiến hoàn toàn không  kén chọn nguồn nước đầu vào, lọc tốt với nước mưa, nước giếng, nước ao hồ, nước máy….
  • Hệ thống đèn báo thông minh, dòng máy Karofi hiện đại với hệ thống báo hiệu thông minh giúp người dùng nhanh chóng nhận biết những lỗi kỹ thuật hoặc những hư hỏng, thiếu hụt khi máy hoạt động vừa đảm bảo an toàn cho người dùng vừa kéo dài tuổi thọ của máy. 
Karofi với hệ thống báo tự động thông minh
Karofi với hệ thống báo tự động thông minh
  • Karofi với công nghệ tự động sục rửa màng RO, tự báo hiệu thời gian cần vệ sinh, bảo dưỡng hoặc thay lõi lọc, giúp đảm bảo chất lượng nước vừa tăng độ bền của các dòng máy lọc nước Karofi. 
  • Karofi còn cực kỳ tiết kiệm điện năng với khả năng ngắt nguồn tự động khi đã lọc đầy. 
  • Thiết kế Karofi nhỏ gọn, sang trọng thích hợp với không gian ấm cúng của gia đình. 
  • Mặc khác, được sản xuất và lắp đặt trong nước nên giá thành của Karofi cũng khá mềm, phù hợp với túi tiền của đa số người Việt Nam. 

Với những ưu điểm nổi bật và chất lượng đảm bảo, máy lọc nước Karofi xứng đáng là  thương hiệu “Hàng Việt Nam, chất lượng cao”. Để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn, Karofi sẽ là lựa chọn của người tiêu dùng thông minh. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và đặt mua, vui lòng liên hệ https://thegioidiengiai.org/ để được tư vấn chi tiết và cụ thể.