Máy lọc nước Trim Ion Grace – Đem tới sức khỏe cho mọi gia đình Việt

Đối với mỗi người hiện nay, sức khỏe luôn có giá trị to lớn và nhiều người sẵn sàng chi trả những khoản tiền lớn chỉ để bảo vệ sự khỏe mạnh của bản thân và gia đình. Vậy bạn có biết rằng chất lượng nguồn nước sử dụng hàng ngày cũng ảnh hưởng rất lớn đến cơ thể của chúng ta hay không. Đó là lý do vì sao các thiết bị điện giải, nổi bật là máy lọc nước Trim Ion Grace lại được quan tâm đến vậy vì những giá trị mà chúng mang lại.

Giới thiệu chung về thương hiệu Nihon

Tại Việt Nam, không quá nhiều người biết đến Nihon vì chúng không hẳn là một cái tên đi sâu về các loại hình điện máy. Theo đó, đây là một tập đoàn hàng đầu của Nhật Bản chuyên nghiên cứu về công nghệ nước với mục đích chuyển hoá nước thường thành một dạng mới có tính ứng dụng cao, tốt cho sức khỏe của con người. Chính vì thế, dù không chuyên sâu máy móc nhưng sản phẩm của Nihon lại trở nên cao cấp vì được kế thừa công nghệ độc quyền.

Giới thiệu chung về thương hiệu Nihon
Giới thiệu chung về thương hiệu Nihon

Tổng quan về máy lọc nước Trim Ion Grace

Sở hữu nhiều nét đặc biệt nên máy lọc nước Trim Ion Grace thu hút sự quan tâm rất lớn từ người tiêu dùng. Và dưới đây là những thông tin tổng quan nhất bạn nên biết khi tìm hiểu về sản phẩm:

Nguồn gốc của sản phẩm

Máy lọc Trim Ion Grace là sản phẩm được phát triển và thuộc quyền sở hữu của Tập đoàn nghiên cứu nước công nghệ cao Nihon của Nhật Bản. Bởi vậy nếu tìm hiểu về nguyên lý hay chức năng hoạt động của sản phẩm, bạn sẽ thấy Trim Ion Grace có cấu trúc cũng như công nghệ được áp dụng rất đặc biệt.

Máy lọc Trim Ion Grace là gì?

Trim Ion Grace được thiết kế là một máy lọc nước điện giải tạo ra nguồn nước kiềm quý giá. Đây đang là dòng sản phẩm đang rất phổ biến trên thị trường hiện nay và sự xuất hiện của Trim Ion Grace là cần thiết để đáp ứng các nhu cầu từ người tiêu dùng một cách hoàn hảo nhất.

Tổng quan về máy lọc nước Trim Ion Grace
Tổng quan về máy lọc nước Trim Ion Grace

Nguyên lý hoạt động của thiết bị

Về nguyên lý hoạt động, sở hữu hệ thống lọc với 6 tầng công nghệ cùng hệ thống điện phân độc quyền đã giúp Trim Ion Grace tạo ra được nguồn nước có chỉ số vô cùng hoàn hảo. Tuy nhiên về từng giai đoạn, chúng cũng giống như nhiều thiết bị khác chính là: Bơm nước đầu vào đến hệ thống lọc → Nước chảy qua các tầng và được lọc sạch tạp chất → Di chuyển đến bình điện phân → Phân tách và chảy về bình chứa.

Đối tượng nào nên sử dụng máy lọc Trim Ion Grace?

Đặc điểm lớn nhất của máy lọc Trim Ion Grace là tạo ra nguồn nước giàu hydrogen và khoáng chất nên dù với bất kỳ đối tượng nào, sản phẩm cũng đem lại những giá trị tốt nhất. Đặc biệt người có vấn đề về tiêu khoá, cơ hay trẻ nhỏ thì càng nên sử dụng sản phẩm.

Các chức năng chính của sản phẩm

Chức năng lớn nhất của máy lọc Trim Ion Grace chính là chúng có thể tạo ra tới 8 cấp độ nước ứng với chỉ số PH khác nhau, được dùng trong từng mảng nhất định. Từ việc vệ sinh, khử trùng cho đến nấu ăn, nấu canh, uống thuốc đều có một loại nước phù hợp riêng. Vì thế bạn có thể an tâm cơ thể luôn nhận được đầy đủ những chất có lợi.

Các chức năng chính của sản phẩm
Các chức năng chính của sản phẩm

Bên cạnh đó, trong y khoa, nước của máy lọc Trim Ion Grace còn được dùng để khử trùng dụng cụ y tế cũng như hỗ trợ nhiều vấn đề khác trong việc chăm sóc, chữa trị cho bệnh nhân. Ngoài ra, sản phẩm cũng được dùng nhiều ở nhà hàng vì có thể rửa sạch các chất bảo quản.

Các chứng nhận của Trim Ion Grace

Nổi tiếng với công nghệ độc quyền và chất lượng vượt trội nên máy lọc nước Trim Ion Grace đã nhận được vô số những chứng nhận danh giá về chất lượng của Hội điện máy Nhật Bản hay Bộ Y tế Nhật. Đồng thời, chứng nhận ISO còn đảm bảo về chất lượng cũng như cho thấy Trim Ion Grace được xem như một thiết bị điều trị chuyên khoa trong y tế hiện nay.

Nên mua máy lọc nước Trim Ion Grace ở đâu?

Nếu bạn có hứng thú và muốn tìm mua máy lọc Trim Ion Grace thì Vitamia là nơi bạn nên lựa chọn. Tại đây, chúng tôi luôn đảm bảo bạn sở hữu sản phẩm với mức giá ưu đãi nhất là 85 triệu đồng, con số thấp nhất trên phổ giá hiện nay. Không chỉ vậy, đội ngũ chuyên viên của Vitamia còn giải đáp cho bạn mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm từ cách sử dụng cũng như vệ sinh máy trong quá trình hoạt động của chúng.

Nên mua máy lọc nước Trim Ion Grace ở đâu?
Nên mua máy lọc nước Trim Ion Grace ở đâu?

Việc lắp đặt máy lọc nước Trim Ion Grace là không hề khó nếu bạn làm từng bước theo hướng dẫn. Trong trường hợp bạn muốn tìm sự trợ giúp thì các dịch vụ hỗ trợ lắp đặt, bảo dưỡng và sửa chữa tại Vitamia luôn sẵn sàng. Do đó, để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu máy lọc nước Trim Ion Grace với mức giá ưu đãi thì bạn hãy nhanh tay liên hệ với Vitamia để được tư vấn kỹ hơn nhé!