Tổng quan về máy lọc nước hàn quốc chính hãng

 Máy lọc nước hàn quốc cũng rất được ưa chuộng tại Việt nam bên cạnh các dòng máy đến từ Nhật, vì khả năng lọc sạch cho ra nước tinh cất vô cùng hiệu quả. 

So với Nhật Bản thì máy lọc nước Hàn Quốc được xem là sinh sau đẻ muộn nhưng đủ khả năng chiếm giữ một thị phần vô cùng rộng lớn ở khắp mọi nơi trên thế giới. Lý do là bên cạnh chất lượng lọc cực tốt kết hợp với mẫu mã thay đổi vô cùng thẩm mỹ, bắt mắt nên đã được hàng triệu người tin dùng. Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Tổng quan về máy lọc nước Hàn Quốc

Máy lọc nước Hàn Quốc là bao gồm một số loại máy chính hãng được Vitamia nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc về. Hiện máy lọc nước đến từ Hàn Quốc rất đa dạng về công nghệ lọc và thường phổ biến với các công nghệ lọc như công nghệ lọc RO, công nghệ lọc Nano, công nghệ điện giải và công nghệ lọc UF.

Mỗi công nghệ lọc sẽ cho ra những chiếc máy lọc nước có ưu nhược điểm và giá cả cũng khác nhau. Tuy nhiên, so với dòng máy lọc đến từ Nhật Bản, thì máy lọc nước Hàn Quốc vẫn có giá cả mềm hơn.

Không phải máy lọc công nghệ nào cũng có thể sử dụng hiệu quả được mà bạn phải căn cứ vào nguồn nước của nhà mình, tìm hiểu thật kỹ mới biết loại nào phù hợp.

Máy lọc nước Hàn Quốc được sử dụng để lọc các nguồn nước như nước máy, nước giếng khoan, nước mưa…Đặc biệt, điểm thu hút nhất của các dòng máy đến từ Hàn Quốc là kích thước nhỏ gọn, thẩm mỹ nên phù hợp cho mọi không gian dù là nhỏ nhất.

Một số loại máy lọc nước hàn quốc thông dụng trong các gia đình Việt hiện nay

Hiện nay, người Việt rất ưu tiên sử dụng các loại máy lọc đến từ Hàn Quốc, trong đó có các loại máy sau:

Máy lọc nước Korea Aqua

Đây là loại máy khá thông dụng và quen thuộc với người Việt Nam. Máy được Vitamia phân phối với giá thành khá rẻ. Tuy vậy, toàn bộ hệ thống lõi lọc trong Aqua Korea được nhập khẩu trực tiếp từ các đối tác sản xuất lõi lọc danh tiếng của Hàn Quốc, đảm bảo chất lượng nước lọc được vô cùng tinh khiết 99,99%.

Bên cạnh đó, loại máy này có mẫu mã thanh lịch, nhỏ gọn nên rất dễ đặt để ở mọi không gian dù là chật hẹp.

Máy lọc nước Aqua với mẫu mã rất đẹp
Máy lọc nước Aqua với mẫu mã rất đẹp

 Máy lọc nước Korea Coway

Loại máy này đang là lựa chọn thông minh dành cho các gia đình hiện đại do khả năng lọc tuyệt vời cùng mẫu mã vô cùng nhỏ gọn bắt mắt.

Sản phẩm tinh gọn nhưng dung tích lại có thể chứa đến 8 lít nước đồng thời nổi bật nhất là bộ phao nỗi kép tự động điều chỉnh mức nước mà không cần sử dụng điện.

Máy lọc nước Korea Coway đang dẫn đầu thị phần máy lọc và thiết bị tại Hàn Quốc
Máy lọc nước Korea Coway đang dẫn đầu thị phần máy lọc và thiết bị tại Hàn Quốc

Máy lọc nước Hàn Quốc alkaline

Đây là loại máy lọc nước Hàn Quốc điện giải tạo thành nước ion kiềm. Loại máy lọc nước này có thể loại bỏ các chất độc hại như chì, gỉ sắt, kim loại từ đường ống nước lâu năm nhưng lại có thể giữ được các khoáng chất cần thiết cho cơ thể như: Canxi, Kali, Natri, Magie…

Nguồn nước điện giải này có thể giúp người sử dụng trẻ hóa làn da, giúp da mịn màng, căng mịn nên rất được ưa chuộng tại Hàn và Nhật.

Dòng máy lọc nước điện giải là giải pháp tối ưu cho sức khỏe người dùng
Dòng máy lọc nước điện giải là giải pháp tối ưu cho sức khỏe người dùng

Tóm lại, bài viết trên đây cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản về máy lọc nước Hàn Quốc, nhằm giúp bạn đa dạng hóa hơn sự lựa chọn của mình. Nếu bạn cần biết thêm chi tiết thì có thể truy cập vào website  https://vitamia.com.vn/ hoặc gọi đến số hotline 096 505 1188 để được tư vấn cụ thể hơn nhé.